Phong Thần

Phong Thần, game Phong Thần, tải game Phong Thần

Các tính năng nổi bật Phong Thần FPT

1. Hệ thống phụ bản

Phụ bản là tính năng hấp dẫn khá quan trọng với người chơi. Phụ bản là một thế giới tồn tại song song với nơi mà các hạ đang tồn tại. Thử nghĩ những nơi đất chật người đông việc rèn luyện cấp độ, tiêu diệt quái vật mang tính cạnh tranh khá cao. Phải mất bao nhiêu thời gian các hạ mới đạt đến cấp độ mà mình mong muốn? Phụ bản tồn tại giúp các hạ và đồng đội của mình có thể rèn luyện độc lập trong một bản đồ riêng, đồng đội hỗ trợ nhau tiêu diệt quái, boss mà không bị người chơi khác xuất hiện can thiệp hoặc canh tranh điểm kinh nghiệm.

Phân loại phụ bản:

Phụ bản được phân thành nhiều loại, phân biệt dựa theo màu sắc của cửa đi vào phụ bản như sau:

Màu đỏ: dùng cho phụ bản pk chiến trường

Màu cam: tại đây không chỉ dành cho việc rèn luyện cấp độ mà người chơi còn có thể săn được các loại trang bị màu cam, nguyên liệu quý hiếm.

Màu xanh: Người chơi có thể khiêu chiến với Boss phụ bản

Các loại phụ bản thông thường: Huyết Hoá Thành, Hoàng Sơn Thập Tuyết Trận, Thái Cổ Thần Tích    

 

2. Hệ thống dịch chuyển và tìm đường

Trong thế giới PT Mobile Game rộng lớn, việc xuất hiện các điểm dịch chuyển giúp người chơi rút ngắn thời gian di chuyển giữa bản đồ này đến bản đồ khác. Hệ thống tìm đường thông minh sẽ giúp người chơi giảm bớt các thao tác click chuột mỗi khi di chuyển.

Ngoài tính năng dịch chuyển tại mỗi bản đồ, game còn có hệ thống dịch chuyển nhanh giữa vợ chồnghảo hữu cho đến kẻ thù.

Người chơi có thể kiểm tra tên vị trí NPC trên bản đồ hiện tại, click vào tên NPC, hệ thống sẽ đưa các hạ đến NPC đó, quả là hữu hiệu mỗi khi các hạ đang thực hiện nhiệm vụ.

 

3. Hệ thống Gia Trang

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, có lúc các hạ cũng mỏi gối cần một nơi yên bình an cư lạc nghiệp hoặc một chốn yên tĩnh không bị thế gian quấy rầy, không gì bình yên bằng nhà của chúng ta. Thế giới PT Mobile Game cho phép người chơi tạo dựng gia trang, xây nhà ở cho mỗi nhân vật quả là điều đặc biệt hiếm có.

Gia Trang hay còn gọi nhà ở, là nơi không chỉ dành riêng cho các hạ, mà nơi đó các hạ có thể mời những đồng môn sư huynh đệ của mình đến tham quan nghỉ ngơi. Tại nhà ở còn có chức năng nâng cấp trang bị và một số nghiên cứu bí mật khác. Các hạ sẽ dần dần khám phá điều đặc sắc đó trong quá trình chơi game.

Đẳng cấp nhà ở sẽ không ngừng nâng cao, chức năng cũng dần dần được hoàn thiện, diện tích ở cũng dần dần được mở rộng.

Phân loại nhà ở

 

Đẳng cấp Đẳng cấp Nhà Tên Chi phí bảo vệ Chi phí mua nhà Độ thoải mái cơ bản Độ xây dựng tối đa
20 1 Nhà ở cấp 1 500 5000 50 150
30 2 Nhà ở cấp 2 1000 10000 60 250
40 3 Nhà ở cấp 3 2000 20000 80 350
50 4 Nhà ở cấp 4 5000 50000 110 450
60 5 Nhà ở cấp 5 10000 100000 150 550

  

4. Hệ thống hồn phách

Khi người chơi đạt đến một đẳng cấp nhất định, năng lực tự dưỡng hồn phách sẽ được mở ra. Cứ mỗi khi người chơi đánh bại quái vật sẽ có một tỷ lệ nhỏ đạt được hồn phách của quái vật, người chơi có thể thu hồi hồn phách này nhập vào chính mình để tiến hành nuôi dưỡng. Hồn phách từ từ thăng cấp đến một cấp nhất định nào đó sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi như: tạo ra nguyên liệu đặc biệt, vũ khí đặc biệt, trang bị đặc biệt.

 

5.  Hệ thống thù hận:

Hệ thống thù hận là khái niệm chiến đấu mới dẫn nhập trong PT Mobile Game, quái đối với người tấn công nó lẫn đồng đội của người tấn công nó đều sẽ xuất hiện khái niệm thù hận, chiêu thức của người chơi cũng sẽ tạo thành mức thù hận khác nhau, quái sẽ tấn công người chơi có mức độ thù hận cao nhất trước cho nên khi người chơi tấn công quái, thì nên chú ý đến nhịp độ tấn công quái vật, đừng bao giờ để cho đạo sĩ và Y sư bị Boss đánh trúng. Hệ thống thù hận đc dẫn nhập vào để tăng thêm mức thú vị của người chơi khi chiến đấu, không còn chỉ biết nhắm mắt mà đánh nữa, còn phải biết phối hợp với đồng đội, khiến cho trò chơi càng tăng thêm tính chiến lược

 

6.  Hệ thống thú cưỡi:

Người chơi có thể tìm thấy các loại thú cưỡi thú vị trong game để giúp cho bản thân tăng tốc độ di chuyển, thế giới của PT Mobile Game thật sự rất lớn, nếu như lúc này bạn có 1 con thú cưỡi, thì việc đi lại của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn, ngoài ra thú cưỡi còn có thể chống đỡ phần nào sát thương giúp người chơi.

Cách thức nhận được thú cưỡi trong game vô cùng đa dạng, thú cưỡi là người bạn thân của người chơi trong suốt chuyến hành trình, mà cũng không cần người chơi phải tốn công sức đi chăm sóc vẫn có thể sử dụng

 

7.  Hệ thống tổ đội:

Người chơi trong game vĩnh viễn không thể nào chiến đấu đơn độc, có rất nhiều nơi cũng cần bạn phải tổ đội nhiều người cùng chơi, cùng nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau tiến vào phụ bản, tổ đội đi PK người chơi trận doanh đối địch.

Khi tổ đội người chơi có thể tự do chọn lựa cách thức phân phối vật phẩm, máy chủ cũng đã cung cấp nhiều hình thức phân phối vật phẩm đội ngũ trong game.

Trong trường hợp hay phụ bản đặc biệt, người chơi cần phải chuyển đổi tổ đội thành đoàn đội to lớn hơn, quân đoàn, 1 quân đoàn có thể dung nạp nhiều nhất 3 tiểu đội gồm 15 người chơi cùng nhau tiến hành trò chơi

 

8. Hệ thống quốc chiến cỡ lớn:

Chư hầu có thể phát động quốc chiến, phát động tấn công vào thành trì của nước khac,1 mỗi tuần đều cố định vài tiếng có thể tiến hành quốc chiến. Bên thắng lợi có thể nuốt gọn toàn bộ thành trì của đối phương, và có thể sử dụng các chức năng của thành trì, thậm chí có thể mở phụ bản cổng sau của thành trì, để cho các huynh đệ của mình có thể khiêu chiến Boss đạt đc trang bị, tiến vào khu vực luyện cấp đặc biệt của quốc chiến để tăng nhanh tu luyện.

Vai công và thủ khác nhau trong trò chơi sẽ có tác dụng khác nhau, người chơi có thể chủ động quyết định người nào công thành hay thủ thành trong quốc chiến, thì người đó sẽ nhận đc sức mạnh không ai có thể tưởng tượng đc, nhưng khi mà tướng lĩnh tử trận, thì quốc chiến kết thúc, cho nên khi chọn tướng lĩnh, bảo vệ tướng lĩnh, trở thành vấn đề mà chúng ta phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng

 

9. Hệ thống kết hôn:

Nếu người chơi bắt gặp được một nửa của mình trong game, có thể tiến hành theo đuổi, 2 bên cần trau dồi tình cảm, khi tình cảm đạt đến 1 mức độ nhất định, thì có thể kết thành vợ chồng trong PT Mobile Game.

Người chơi có thể lựa chọn cho mình loại hình kết hơn, có thể là những buổi lễ đơn giản dân dã, hay những hôn lễ đinh đình kiểu của các bậc quốc vương, những loại hình hôn lễ khác nhau có sự bày trí khác nhau, hãy cùng ý trung nhân của bạn cử hành 1 hôn lễ của riêng 2 người nhé.

Người chơi có thể mời những hảo hữu để tham gia hôn lễ của mình, họ sẽ gửi lời chúc phúc chân thành nhất cho 2 người.

Và trong khi cử hành hôn lễ, có thể có sự phá hoại cũng người chơi của trận doanh khác, hãy nghĩ cách,ứng phó, cũng như bảo vệ tốt người yêu của mình nhé.

Vợ chồng trong PT Mobile Game có thể hưởng rất nhiều quyền lợi, cụ thể thế nào thì hãy đợi đến khi bạn kết hôn rồi thì bạn sẽ biết.

 

10. Hệ thống kỹ năng thương nghiệp:

Đôi khi việc chém giết làm cho người chơi cảm thấy khô khan, chi bằng hãy học tập 1 số kỹ năng thương nghiệp, PT Mobile Game cung cấp cho người chơi rất nhiều kỹ năng thương nghiệp để học tập, bao gồm : rèn, may vá, trồng trọt, khai thác, v.v… người chơi có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để mà lựa chọn những kỹ năng thương nghiệp thích hợp cho bản thân.

Ta có thể nhận nguyên vật liệu các loại thông qua việc thu thập cũng như giết quái, cũng có thể từ những kỹ năng thương nghiệp này chế tạo ra những nguyên liệu để chế tạo những trang bị vũ khí, có thể buôn bán, hoặc tặng cho bạn bè.

Kỹ năng thương nghiệp cũng cần không ngừng nâng cấp , hãy cố gắng vì những trang bị vật phẩm

 

11.  Hệ thống sư đồ:

Người chơi có thể bái sư với những người chơi khác với những cấp độ khác nhau, sau này nếu có hành tẩu giang hồ cũng có sư phụ chiếu cố. hệ thống sư đồ gồm đại hiệu và tiểu hiệu cung cấp rất nhiều lợi ích cho người chơi, người chơi nên bái sư khi phù hợp các điều kiện, như thế sẽ có ích cho việc luyện cấp cũng như tu luyện về sau

 

12.  Hệ thống hỏi đáp:

Mỗi ngày đều có thể trả lời câu hỏi, người chơi có thể tìm NPC Hỏi Đáp để trả lời câu hỏi trong khoảng thời gian quy định mỗi ngày, trả lời chính xác sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm rất phong phú, ngoài ra ngẫu nhiên còn có thể nhận được những món nguyên liệu hoặc phần thưởng đặc biệt khác. Nội dung hỏi đáp mỗi ngày đều thay đổi ngẫu nhiên, nhưng đối với người chơi có hiểu biết nhất định về trò chơi, nhất định có thể trả lời chính xác

 

13.  Hệ thống kiểm tra vận may trong ngày:

Muốn biết vận may ngày trong thế giới PT Mobile Game là tốt hay xấu, hãy đi đến NPC ở các thành chủ để kiểm tra thử, những điều này có thể sẽ liên quan đến việc bạn có khai phong được lỗ nào trong ngày hay không

 

14.  Hệ thống game mini:

Người chơi có thể đến NPC của các game mini ở các thành chủ để tham gia chơi game, người chơi cần sử dụng 1 quyển mini game để tham gia vào game, còn muốn biết nội dung game thế nào thì hãy tham gia chơi thử, đảm bảo sẽ có sự bất ngờ cho bạn.

 

15. Hệ thống chuyển sinh:

Sau khi chuyển sinh, người chơi có thể đạt đến cấp độ có giới hạn cao hơn, có thể mang những trang bị, vũ khí mạnh hơn, có thể đến thám hiểm ở những phụ bản hay bản đồ cấp cao hơn. Chuyển sinh tức là toàn bộ khởi đầu lại như mới, mang đầy các cuộc khiêu chiến. Nếu muốn trở nên mạnh mẽ hơn, hãy tiến hành chuyển sinh thôi.


Gửi phản hồi